Mất zin nghĩa là gì?

0
90
Mất zin nghĩa là gì?

“Thằng này mất zin”, “con kia mất zin” là gì mà nhiều người hay nói thì thầm với nhau như vậy? Phải chăng zin là một thứ gì đó rất đáng giá?

1. Zin là gì?

Ở con người – Zin hay còn được hiểu là trinh tiết tức là chưa từng quan hệ tình dục bao giờ. Như mọi người nói đó thì “zin” tức là vẫn còn chưa bị mất ,còn khi nào thì 1 người nào đó bị xem là ‘mất zin”,khi người đó có quan hệ lần đầu với một người naò đó khác phái ( nhưng theo như tui biết thì ko phải ai cũng bị rách màng trinh trong lần đầu quan hệ đôi khi là lần thứ 2 ,mà kể cũng lạ con gái bị mất trinh là do con trai vậy mà con trai nào cũng muốn vợ mình còn trinh ??)

2. Làm sao để biết người nào đó còn hay đã mất zin?

làm sao để biết 1 người còn “zin ” hay ko thì bạn hãy hỏi trực tiếp nhưng cách naỳ không hay lắm và cũng không hiệu quả, hãy tìm hiểu qua những người quen của người đó và điều quan trọng nhất là xem tính cách người đó nếu là người đứng đắn thì người ta sẽ ko dễ dãi cho đi cái nghìn vàng đâu bạn ,còn nếu bạn vẫn không kiểm tra được thì chỉ còn nước là rước nàng về rinh ……nhưng bây giờ thời đại bình đẳng ruì nên cũng đừng quá đặt nặng việc trinh tiết (chứ như con trai thì chắc chẳn ai còn trinh tiết ^ ^ mà cũng chắng kiểm tra được) ,đôi khi vì một chút lầm lỡ hay tai nạn nào đó mà họ bị mất, điều quan trọng nhất là hai người ăn ở vời nhau cho hoà thuận mà thôi

3. Đàn ông mất zin sẽ như thế nào? 

Đương nhiên ở đàn ông phân biệt mất zin sẽ rất khó hơn phụ nữ bởi đàn ông làm gì có màng trinh. Tuy nhiên từ 1 số góc độ nào đó ta vấn biết được điều này.

Phần được quan tâm nhiều nhất là bao quy đầu, nếu bao quy đầu chưa bị nhão nhiều và vẫn còn ôm sát phần đầu dương vật thì khẳng định là chàng trai này còn non và xanh lắm.

Mặt khác, nếu anh em nào đã “lâm trận” nhiều lần thì phần da trên thân của “cậu nhỏ” cũng sẽ trơn láng hơn bình thường.

Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy là phần “dây thắng” ngay phía dưới đầu dương vật (chỗ chữ V ấy) không còn căng, thậm chí đứt hẳn, chứng tỏ anh em cũng đã rất dày-dặn-gió-sương.

Tất nhiên, những dấu hiệu này hoàn toàn có thể xảy ra khi anh em thủ dâm nhiều lần chứ không nhất thiết phải quan hệ.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of