Súng hơi pcp là gì?

0
616

Contents

1. Súng hơi pcp là gì?

Súng pcp hay còn gọi tên là súng pcp condor còn gọi là máy bơm hơi sử dụng súng hơi PCP là loại máy nén khí được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi và tiện lợi cất gọn tại bất kỳ vị trí nào trong nhà miễn thoáng mát, sạch sẽ mà không tốn diện tích.

2. Ví dụ về súng hơi

Một đẳng cấp mới súng hơi pcp max 200, đẳng cấp hơn hẳn so với súng hơi 631súng hơi 12kgsúng hơi pcp, sử dụng khí nén, với lực bắn rất mạnh, ống ngắm súng hơi pcp, có chế độ tự đo khoảng cách đến mục tiêu, sử dụng đạn chì 5.5, một băng 8 viên, bắn tự động, băng 14 viên sử dụng đạn 4.5, súng hơi pcp, có chế độ bắn liên thanh, tốc độ 800 viên một phút, bình khí nén tối đa được 300kg hơi.

Súng hơi pcp, có thể bắn 80 đến 100 viên mới phải nạp hơi, cự ly bắn của súng hơi pcp, rất xa lên đến trên 100m, do được trang bị ống ngắm súng hơi pcp đo được khoảng cách đến mục tiêu, tùy thuộc cự ly xa hay gần để điều chỉnh lượng hơi đến con mồi, vd khoảng cách 130m chỉnh lực hơi bắn cho đạn, là 3.6kg hơi đến tâm, súng hơi pcp có rất nhiều loại khác nhau và có xuất xứ từ các nước khác nhau, vd súng hơi pcp indonesia, nên thận trọng khi sử dụng súng hơi pcp. Và súng hơi tự chế.

* CUối cùng: Súng hơi cpc và súng tự chế là một danh mục bị cấm giống như ketamin vậy – mọi người chú ý không lại bị bắt vào nhà đá bóc lịch nha.Xem thêm dịch vụ đổi tên Fanpge facebook -> https://like68.vn/p/doi-ten-fanpage

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here