7 cách xuyên không?

0
909
Xuyen khong la gi 7 cach xuyen khong pho bien nhat

Mục lục bài viết

1. Xuyên không là gì?

Xuyên không để dễ hiểu tức là bạn dịch chuyển được từ thời điểm này sang thời điểm khác, thời đại này sang thời đại khác, năm này sang năm khác. Tức là bạn đang ở làm 2020 chả hạn bạn sẽ có thể xuyên không ngược về quá khứ hoặc tương lai vài chục thậm chí vài trăm năm sau.

* Điều kiện xuyên không?

  • Bạn phải còn trẻ, tốt nhất là trong độ tuổi 16-25, dĩ nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt, nhưng chỉ là thiểu số mà thôi.
  • Tốt nhất bạn nên sống một mình, không còn người thân nào cả. Càng nhiều mối liên hệ với thế giới cũ thì xác suất xuyên không của bạn càng thấp.

>>> Nhật thực là gì vật lý 7?

2. 7 cách xuyên không được biết hiện nay?

* Tai nạn xe cộ

Đây  là một trong những cách phổ biến nhất để có thể du lịch sang thời không khác. Hãy đảm bảo rằng chiếc xe mà bạn chọn để đâm đầu vào đủ lớn và chạy đủ nhanh để có thể tạo nên một lực tác động đủ mạnh húc văng linh hồn bạn ra khỏi thể xác. Bạn sẽ chẳng kịp cảm thấy gì đâu, trước mắt chỉ tối đi một chút và khi bạn mở mắt ra thì… tadaaa…. bạn đã xuyên không rồi đấy.

Tham khảo tiền bối:  Phượng Minh (Phụng Vu Cửu Thiên)

*  Nhảy/ té lầu-vực-núi-vách đá ( nói chung là rớt từ trên cao xuống)

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc xe đủ tiêu chuẩn để có thể đâm đầu vào, sao không thử cách khác đơn giản hơn? Hãy tìm đến một tòa nhà cao tầng nào đó, hoặc vách đá, đỉnh núi,vân vân vũ vũ, tóm lại là một nơi có độ cao đạt chuẩn người thường rơi xuống chắc chắn không thể trở lên. Đứng tại nơi đó, bạn có thể ngẩng đầu ngắm  mây xanh và nghe gió lùa qua tai, hãy nhắm mắt và bước về phía trước, bạn sẽ cảm thấy như một cánh chim lượn trong gió. Khi tỉnh lại, rất có thể bạn đã không còn ở thế giới cũ nhàm chán của mình nữa. Thật tuyệt đúng không?

* Nhảy/té giếng- sông-ao-hồ-biển

Đơn giản đến không thể đơn giản hơn, hãy chọn một dòng sông chảy xiết và sâu đủ để bạn không thể ngoi lên dù có là kiện tướng bơi lội, hoặc bạn có thể chọn những địa điểm lý tưởng hơn phù hợp với hoàn cảnh xung quanh bạn như biển, ao, hồ…. Mọi điều bạn cần làm là nhảy xuống đó và đừng cố ngoi lên làm gì, bạn đang muốn đến thời không khác cơ mà!

Tham khảo tiền bối: Carol (Nữ Hoàng Ai Cập)

* Bị cái gì đó hút vào

Bất cứ cái gì! Chỉ cần vào thời điểm phù hợp, bằng cách thức thích hợp, một cánh cổng đến thế giới khác sẽ mở ra cho bạn. Có thể là màn hình máy tính, trò chơi điện tử, sách, vách tường, phù điêu, hay thậm chí một vũng nước hay một cái bồn cầu cũng có thể làm nên lịch sử.

Tham khảo tiền bối: Yuri (Kyou Kara Ma Ou)

* Bị sét đánh

Khi trời mưa, hãy trú dưới một tán cây, tốt nhất là cây cổ thụ vài trăm năm tuổi có nhiều truyền thuyết gắn liền với nó! Hoặc đứng gần các vật dễ dẫn điện như trụ điện, tháp truyền hình… hay thậm chí chỉ đơn giản đi giữa trời mưa sấm chớp. Hãy kiên nhẫn chờ một tia sét giáng thẳng vào mình và bạn đã có thể có mặt ở một nơi hoàn toàn xa lạ mà loài người ở thế giới cũ của bạn chưa hề biết tới.

* Bị bệnh nan y

Cách này đòi hỏi độ khó cao, bạn phải bảo đảm mình mắc bệnh không thể chữa được, sự sống chỉ còn tính từng giờ. Và bạn phải có mơ ước cùng ham muốn sống thật mãnh liệt. Vào một đêm nào đó, linh hồn bạn sẽ rời khỏi thể xác cũ đã suy yếu cực độ và phiêu diêu đến một miền đất mới.

* Đi lạc

Thường thấy là sẽ lạc trong rừng, trong cổ mộ, trong các khu di tích cổ, nếu nơi đó càng tối tăm, hay sương mù càng dày đặc, thì khả năng xuyên không càng cao. Chỉ cần vượt qua màn sương đó bạn sẽ thấy trước mắt là khung cảnh hoàn toàn lạ lẫm.

Điều kiện tiên quyết: bạn phải đi lạc một mình, xác suất xuyên không theo nhóm là rất thấp nhé. (Tham khảo tại bakanest)

Cuối cùng:

Thực tế xuyên không vẫn chỉ là trên lý thuyết, thực tế khoa học vẫn chưa chứng minh được. Nếu muốn chứng thực thật sự có lẽ phải một thế hệ khoa học tân tiến sau này. Bài viết này chỉ để tham khảo không nên làm theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here