Cách chuyển về giao diện facebook cũ từ giao diện mới

0
1177
Cách chuyển về giao diện facebook cũ từ giao diện mới

Nếu ai chưa dùng quen giao diện facebook mới hoặc cảm thấy khó chịu khi dùng thiết kế mới tù tù của facebook – và mình cũng thấy thiết kế mới cực kì “ngu” khó dùng, và bất hợp lý nên mình đã chuyển từ giao diện mới sang giao diện cũ để dùng cho quen mắt. Các bạn cũng có thể chuyển giao diện facebook mới sang giao diện mới như sau:

Cách 1: Sử dụng chức năng chuyển giao diện trên facebook

Bước 1: Các bạn đăng nhập facebook bằng máy tính

Bước 2: Tạo giao diện chính của tài khoản các bạn nhấn vào nút Tài khoản (Account) có biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở góc trái màn hình.

Bước 3:Trong thực đơn đổ xuống, bạn lựa chọn Chuyển sang Facebook thông thường (Switch to classic Facebook for 48 hours) như hình ảnh bên dưới:

Nếu không được thì bạn có thể sử dụng cách 2 bên dưới của mình

Cách 2: Sử dụng extions trên trình duyệt

Các bạn có thể sử dụng extion cho facebook là cách dễ dàng hơn cả vì hiện tại facebook đã khoá chức năng cho chuyển về giao diện cũ thủ công trên facebook rồi.

Bước 1: Truy cập Url sau: Link extion: https://chrome.google.com/webstore/detail/old-layout-for-facebook/abmkkackbbimmdbfjdilpnfaegaeagge?utm_source=j2team&utm_medium=url_shortener

Bước 2: Enabled chức năng trên thanh công cụ là được và load lại trang facebook.

 

 

* Kết luận: Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn “Cách chuyển về giao diện facebook cũ từ giao diện mới” các bạn nên sử dụng phương pháp cách 2 của mình là hợp lý nhất, chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here