Gato là gì? Gato sử dụng như thế nào?

0
840

“Chắc mày lại gato chứ gì”,”nó không có xe mới thì chả gato”,…. Vậy đó gato thường được sử dụng rất là nhiều trong cuộc sống hàng ngày vì nó dễ nói, dễ hiểu,….. Nhưng đừng hiểu làm gato là bánh gato đâu nhé, nó có một ý nghĩa khác mà bạn nên mà mình định nghĩa “gato là gì” dưới đây.

1. Gato là gì? 

Nghĩa đen: Gato là một loại bánh gato được dùng khi có sinh nhật, người ta thường mua chúng để tặng người sinh nhật vào hôm đó cùng với nến vớ mong muốn họ có một sinh nhật vui vẻ đạt được những điều họ mong muốn

Nghĩa bóng: Gato Vâng, GATO là gì, G.A.T.O chính là viết tắt của GHEN ĂN TỨC Ở – Chính xác nó là một câu nói xoáy, chửi đểu một người nào đó, ví dụ “Cái con nhỏ kia đúng là GATO mà” hay “Cái bọn GATO tính tiền làm gì” v.v.

Rõ hơn nữa thì Ghen Ăn Tức Ở là thánh này hoặc thánh kia thấy người khác hơn mình thì sinh ra dè bỉu, đám tếu, dìm hàng này nọ, mang tính coi thường, khinh miệt chỉ để xả sự bức tức, ghen ghét vì không bằng người ta.

Mục lục bài viết

2. Kết luận

GATO còn có nghĩa là Gà Tồ – Khi sử dụng GATO trong trường hợp chỉ một thằng nào đó ngu xi, chả hiểu biết gì thì nó có nghĩa là GÀ TỒ… vậy mà có lần có thằng bị chửi còn lôi cánh bánh sinh nhật ra để bình luận lại được cơ chứ 🙁

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here