Giờ g có nghĩa là gì? Ý nghĩa của giờ G trong cuộc sống?

0
846
Giờ g có nghĩa là gì? Ý nghĩa của giờ G trong cuộc sống?

Có thể bạn không gặp nhiều từ này nhưng hôm nay sieutonghop sẽ giải thích nghĩa cho các bạn về từ “Giờ G” nghĩa là gì nhé.

1. Giờ G có nghĩa là gì?

Giờ G được viết tắt bởi từ Gold” và giờ G được hiểu là giờ vàng. Giờ vàng có thể là một cột mốc thời gian hoặc là khung thời gian trọng đại diễn ra sự kiện hoặc để làm việc gì.

Tuy nhiên với một số ngành thì giờ G cũng được hiểu theo nghĩa khác nhau:

Ví dụ với nghề khách sạn:

Giờ G trong ngành khách sạn
Giờ G trong ngành khách sạn

– Từ 7:00 đến 9:00: giờ G buổi sáng, thực khách thưởng thức bữa sáng trước khi bắt đầu 1 ngày vui chơi, đi du lịch, làm việc…

– Từ 11:00 đến 13:00: giờ G buổi trưa – là khung giờ đa phần thực khách chọn để ăn trưa.

– Từ 18:00 đến 20:00: giờ G buổi tối – giờ cao điểm ăn tối của thực khách. Thông thường, vào những tối cuối tuần, khung giờ cao điểm buổi tối sẽ kéo dài hơn.

Với giao thông:

Đó được coi là giờ cao điểm ùn tắc cục bộ ví dụ như sáng từ 7h -8h và chiều từ 5h-7h

2. Ý nghĩa của giờ G trong cuộc sống?

Giờ G trong cuộc sống thật có ý nghĩa nhất định – bạn hãy thử xác định giờ G thời điểm nào đó trong cuộc sống xem bạn sẽ thấy bất ngờ đó. Ví dụ như lúc đi học giờ G của bạn chính là những time đẹp nào, sự kiện trao giải nào hay những kỉ niệm khó quên thời học sinh như rủ nhau trốn học đánh điện tử nè. Lớn lên chút nữa thì những va chạm cuộc sống giúp bạn có những kỉ niệm nào chả hạn….. Rồi tuổi thơ của bạn có những kỉ niệm nào khó quên  -=>> đó chính là điểm G của đời người. Hãy trân trọng nó nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here