aed là tiền gì?

0
1159
aed là tiền gì?

Mục lục bài viết

1. Aed là tiền gì?

AED Đơn vị tiền tệ của UAE là Dirham, viết tắt là Dhs hoặc AED thuộc các nước tiêu vương quốc ả rập bạn , nói chính xác hơn là của dubai.

1usd = 0.272257 U.S. dollars

2. Chi tiết về đồng tiền Aed

United Arab Emirates Điaham là tiền tệ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (AE, LÀ, UAE). Đô la Mỹ là tiền tệ Samoa thuộc Mỹ (AS, ASM), British Virgin Islands (VG, VGB, BVI), El Salvador (SV, SLV), Guam (GU, GUM), Quần đảo Marshall (MH, MHL), Micronesia (Liên bang Micronesia, FM, FSM), Quần đảo Bắc Mariana (MP, MNP), Palau (PW, PLW), Puerto Rico (PR, PRI), Hoa Kỳ (Hoa Kỳ, Mỹ, Hoa Kỳ), Turks và Caicos Islands (TC, TCA), Quần đảo Virgin (VI, VIR), Timor-Leste, Ecuador (EC, ECU), Đảo Johnston, Quần đảo Midway, và Đảo Wake. Đô la Mỹ còn được gọi là Dollar Mỹ, và đồng đô la Mỹ. Ký hiệu AED có thể được viết Dh, và Dhs. Ký hiệu USD có thể được viết $.

United Arab Emirates Điaham được chia thành 100 fils. Đô la Mỹ được chia thành 100 cents. Tỷ giá hối đoái United Arab Emirates Điaham cập nhật lần cuối vào ngày 9 Tháng Một 2020 từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Tỷ giá hối đoái Đô la Mỹ cập nhật lần cuối vào ngày 9 Tháng Một 2020 từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Yếu tố chuyển đổi AED có 6 chữ số có nghĩa. Yếu tố chuyển đổi USD có 6 chữ số có nghĩa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here