Animal 4D+ là gì? Tải App animal

0
1150

Gần đây nếu bạn để ý sẽ có một app rất hót và tiện ích giúp con trẻ nhỏ học hành biết đến con vật trong cuộc sống nhiều hơn. Và điều kỳ lạ của app này so với các app trên thị trường là nó 4D. Các nhân vật qua hình ảnh thật trên giấy có thể chuyển động được.

1. Animal 4D+ là gì? 

Animal 4D+ là một phần mềm được phát triển dành cho trẻ em từ 3 – 5 tuổi để học tiếng Anh và tìm hiểu về các loài động vật. Ứng dụng này có thể “đọc” được những thẻ flashcard trong khung hình và tạo ra mô hình 3D theo dạng thực tế tăng cường. Những con vật trông như đang xuất hiện ngoài đời thực cực kì sống động, có thể phóng to, thu nhỏ tùy kích thước của flashcard nhờ công nghệ thực tế tăng cường.

Các hình ảnh 4D được tạo ra vô cùng sinh động, độc đáo, vui nhộn được tái hiện ngay trên màn hình điện thoại. Đồng thời, bạn sẽ nghe được phát âm tiếng Anh tên của con vật đó và âm thanh tiếng kêu của con vật. Nhờ thế mà app Animal 4D+ có tính giáo dục rất cao, phù hợp với các bé, nhất là các bé tại thành phố, giúp cho các bé, con trẻ có cái nhìn thực tế về thế giới tự nhiên xung quanh và giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn. Hình bên dưới sẽ minh hoa sản phẩm cho bạn.

>>   Slope trong toán học là gì?

2. Cách sử dụng app Animal 4D+

Đầu tiên các bạn cần tải app này về mobile đã.

Tiếp theo:

Bước 1: Chuẩn bị 2 điện thoại hoặc iPad, hoặc điện thoại và máy tính, cài đặt app Animal 4D+ trên cả 2 thiết bị này. Mục đích là: 1 máy lưu hình ảnh card, hiển thị các Flash Card 4D. 1 máy dùng camera của app Animal 4D+ để quét hình ảnh. Hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình của máy này.

Bước 2: Bạn dùng 1 máy tải ảnh trên Google với từ khóa “pic animal 4D“, “ảnh animal 4D“, “Card 4D Animals“, “Animal 4D card“, có rất nhiều hình ảnh card động vật (Flash Card 4D) dạng 4D được chia sẻ, bạn lưu về máy tính hoặc điện thoại, iPad. Hoặc bạn có thể tải ngay bộ sưu tập hình ảnh Card 4D sinh động được mình chia sẻ bên dưới.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Animal 4D+ trên máy 2, dùng camera chiếu vào hình ảnh con vật vừa lưu trên máy 1. Hình ảnh con vật sẽ được hiển thị dưới dạng 3D sinh động như thật trên màn hình của máy 2. Bạn có thể chạm vào màn hình để tương tác với con vật, xoay con vật quay trước, quay sau. Một số hình ảnh hiển thị 4D:
Tiện đây mình sẽ chia sẻ một vài hình ảnh animal 4D cho các bạn đỡ mất công tìm:

Ảnh con vật 1

 

Ảnh con vật 2

 

Ảnh con vật 3
Ảnh con vật 4

 

Ảnh con vật 5

 

Ảnh con vật 6
Ảnh con vật 7

  

Ảnh con vật 8

 

Ảnh con vật 9
Ảnh con vật 10

 

Ảnh con vật 11

 

Ảnh con vật 12
Ảnh con vật 13

 

Ảnh con vật 14

 

Ảnh con vật 15
Ảnh con vật 16

 

Ảnh con vật 17

 

Ảnh con vật 18
Ảnh con vật 19

 

Ảnh con vật 20

 

Ảnh con vật 21
Ảnh con vật 22

 

Ảnh con vật 23

 

Ảnh con vật 24
Ảnh con vật 25

 

Ảnh con vật 26

Ảnh quả 4D  Ảnh thực vật  Ảnh thực vật 4D

>>   Định luật bảo toàn năng lượng? Phát biểu định luật bảo toàn năng lượng?

Một số hình ảnh về app:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here