fame là gì?bú fame là gì?

0
1402

Fame là một từ trong từ điển tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt thì Fame có nghĩa là Danh tiếng, là từ ngữ dùng để chỉ danh tiếng của một người nào đó. Nhưng danh tiếng cao hay thấp là tùy theo khả năng của người đó. Danh tiếng mà người đó có được là do các fan hâm mộ của người đó đặt ra.

1. Bú fame là gì?

Chắc hẳn ai cũng muốn nổi tiếng và điều để dễ nổi tiếng được các bạn trẻ hay dùng đó chính là bú fame.

Về bản chất, thì từ này dùng để mỉa mai, châm biếm người nào đó đang muốn nhanh chóng nổi tiếng. Hiện tượng này chúng ta thường thấy trong giới showbiz. Họ làm như vậy để gây sự chú ý của cộng đồng mạng nhằm nổi tiếng hơn.

Hoặc cũng có những người tự kiếm fame cho mình bằng những trò lố bịch, đi ngược văn hóa, đạo đức của con người theo kiểu sến – sốc – sex để kiếm fame cho bản thân mình.

Như vậy việc kiếm fame, hám Fame hoặc là câu fame thực thự sẽ chẳng có gì to tát nếu như có những thành phần vì chữ fame mà có thể làm tất cả những trò không đẹp mắt như vậy chỉ để mong được nổi tiếng.

>>   Tiên đề Ơ cơ lít là gì? Tính chất tiên đề Ơ cơ lít và đường thẳng song song

2. Bú fame có xấu khôg?

Có nhiều người nói Bú fame là xấu nhưng mình thấy nó không xấu chút nào, đó là sự nhạy bén nắm bắt tình hình tốt phân tích tình hình và bú Fame để đưa ra ý kiến riêng của mình không hề ảnh hưởng đến ai cả? Hơn nữa nhiều bạn đang đu theo Fame để nổi vì họ cần làm rõ vấn đề chứ không lố lăng hay sai sự thật.

3. Một số ví dụ về bú fame?

Đó chính là fame của trâm anh với pewpew người ta gọi là bú fame

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here