Gay là gì? Cách xác định xem có phải là gay không?

0
1617
Gay là gì

Người ta thường hay nói gay hay bê đê, một phần là trêu nhưng một phần cũng là chê bai những người có giới tính thứ 3. Vậy gay hay bê đê là gì là người ta hay kỳ thị như vậy?

1. Gay là gì?

Gay là gì

Gay” là 1 từ chỉ chung những người “đồng tính” không chỉ riêng con gái và con trai. Một người con trai bị thu hút về mặt tâm hồn và thể xác bởi con trai chứ không phải con gái nói đúng hơn là từ những người cùng giới.

2. Cách phân biệt gay?

Không thể biết được một người là gay hay không chỉ dựa trên bề ngoài đầu tóc, cách ăn mặc, đi đứng nói năng… của họ. Vì có người gay nam tính (Male) nhưng cũng có gay nữ tính (Bot). Ngoài ra, nhiều gay không bộc lộ bản thân, do đó, càng khó để biết họ có phải là “Gay” hay không.

Nhưng có một điều chắc chắn là trai “thẳng” sẽ không thể trở thành “cong” được và ngược lại “cong” cũng không thể trở thành “thẳng” do đó là bạn có thể yên tâm rằng kể cả mình sống trong môi trường có nhiều gay đi nữa thì cũng không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên để phân biệt gay thì cũng có nhiều cách vì những người gay sẽ bộc lộ bản chất của họ khi gặp người cùng giới như cởi mở quá mức, hay là thích động chạm rồi hay nói chủ đề tình dục với người cùng giới mà họ thích, đi chơi nhiều cùng người cùng giới nữa ,……

>>> Sẽ gầy là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here