Màu yêu là gì? tình yêu có màu gì?

2
1424
màu yêu là gì? tình yêu có màu gì?

Bạn có biết?

Tất cả các thứ tồn tại trên cõi đời này đều có màu đặc trưng. Ví dụ hoà bình có màu xanh, chiến thắng được khoác màu đỏ, lòng chung thuỷ có màu tím, sự quý phái mang màu vàng, tuổi học trò có màu trắng, tội ác được tô màu đen, thời gian có màu cà phê phin, sự phản bội phai màu tím tái, thói vô ơn tráng màu bạc, tương lai thì hoặc hồng hoặc xám. Còn tình yêu?

1. Màu yêu là màu gì?

Màu yêu là màu gì?

Gam màu trong tình yêu có rất nhiều màu vì tình yêu luôn sáng có thể nắng chiều có thể mưa ngày hôm nay tình yêu có thể là một màu hồng hạnh phúc, hôm sau nó sẽ trở thành màu xanh của sự bình yên, ngày kia lại là màu tím chung thủy hoặc có thể một ngày lại là màu trắng cô đơn- thế nhưng chính những màu sắc của màu yêu lại là gia vị cho cuộc sống vốn tẻ nhạt này.

2. Ý nghĩa của những màu tượng trưng tình yêu:

Ý nghĩa của những màu tượng trưng tình yêu:
———————Màu đỏ – Tình yêu nồng cháy ———————

Trong tình yêu và hôn nhân, màu đỏ mang ý nghĩa về một tình yêu nồng cháy, dữ dội. Cảm nhận được sự ấm áp che chở của đôi tim. Chọn màu đỏ trong chủ đề cưới thể hiện sự may mắn, lòng chung thủy sắc son, một cuộc sống vẹn tròn của tình yêu đôi lứa.

———————Màu hồng – Sự diệu dàng và lãng mạn ———————

Không rực rỡ và cháy bỏng như đỏ kiêu sa, màu hồng trong tình yêu mang đến sự dịu dàng và lãng mạn. Chọn màu hồng trang trí tiệc cưới thể hiện sự chân thành và nhẹ nhàng. Tạo một không gian thanh lịch, tự nhiên; một tình yêu thuần khiết, sáng trong.

———————Màu trắng – Sự tinh khiết – Hạnh phúc vĩnh cữu———————

Gam màu trắng luôn được chọn làm màu chủ đạo của nhiều quốc gia trên thế giới trong ngày cưới bởi sự nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Trong tình yêu màu trắng tượng trưng cho một tình yêu trong trắng, tinh khôi và một niềm tin về một hạnh phúc vĩnh cữu, dài lâu.

———————Màu tím – Sự chung thủy, sắc son———————

Màu tím là màu của sự quyến rũ, một tình yêu say mê ví như cái nhìn đầu tiên, Tình yêu trong màu tím còn là sự chờ đợi, son sắc và thủy chung. Một không gian cưới với gam màu tím mang đến sự sang trọng, quý phái, tao nhã như một người phụ nữ đẹp, bí ẩn và bất ngờ, tạo một ấn tượng không thể quên.

———————Màu vàng – Sự sung túc, đủ đầy ———————

Theo quan niệm của người Việt, màu vàng trong ngày cưới tượng trưng cho một cuộc sống sung túc đủ đầy. Màu vàng cũng tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa, nhưng rất chân thành, mang đến sự tin tưởng và niềm vui.

———————Màu xanh – Sự thanh bình, tinh tế ———————

Màu xanh tượng trưng cho những điều thanh bình, nhẹ nhàng và tinh tế. Trang trí tiệc cưới với tông màu xanh tạo một cảm giác thoải mái hòa mình vào thiên nhiên. Đem đến sự bình an và làm dịu trái tim của đôi lứa.

>> Vậy tình yêu là gì?

 

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here