Gokugochu nghĩa là gì – bạn có biết hay không?

1
1215

Từ khóa Gokugochu đang thịnh hành tìm kiếm trong một time ngắn vừa qua, và được nhiều chị em bên trung quốc tìm kiếm hơn cả. vậy chúng có nghĩa là gì?

1. Gokugochu là gì?

Thực chất Gokugochu là tên một chàng trai bên Trung Quốc – được cho là có vẻ đẹp thư sinh khiến nhiều bạn trẻ Trung Quốc và Việt Nam mến mộ. Gokugochu sinh năm 1995 tại Hồng Kông. Với vẻ ngoài vô cùng điển trai như người mẫu, mang một phong cách thư sinh, nam thần này thu hút được nhiều trái tim của rất nhiều chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

2. Tiểu sử của chàng trai Gokugochu?

Gokugochu được xem như là người yêu quốc dân. Bên cạnh việc sở hữu một gương mặt “đốn tim” thì chàng trai này còn có dáng người cao to, khỏe mạnh chuẩn dáng của một người mẫu chuyên nghiệp.  Một điều đặc biệt là Gokugochu có một làn da trắng, mịn màng hơn cả con gái, Gokugochu năm nay 25 tuổi sinh năm 1995, hiện đang sinh sống tại Hồng Kông – Trung Quốc.

– Chàng thanh niên này được xem là cái gai trong mắt của nhiều chàng trai Trung Quốc lẫn Việt Nam. Vì anh ta được lòng quá nhiều chị em phụ nữ, ngay cả với những cô gái đã có người yêu và những phụ nữ đã lập gia đình cũng xem anh là crush của mình. Nhưng với hiện tượng Gokugochu nổi lên như vậy ít nhiều cũng đưa tên tuổi anh chàng này có tầm ảnh hưởng lớn trên các trang mạng xã hội ở thị trường Trung – Việt. Bạn chỉ cần search “Gokugochu” thì một loạt các bài đăng sẽ được hiển thị.

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here