Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?

2
392
Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?

Mục lục bài viết

* Nguồn gốc:

Với cách phát âm nghe bắt tai và có phần hại não khiến người nghe phải chú ý suy nghĩ đoán xem từ này có nghĩa gì nên chu pa pi mô nha nhố nhanh chóng viral. Không quá khó để bắt gặp một video có sử dụng câu này trong đó trên mạng xã hội. Hơn thế nữa nhờ sự xuất hiện của #hashtag nên cụm từ này được lan truyền nhanh chóng đến vậy.

Bên cạnh đó, cụm từ này còn được nhiều bạn trẻ phổ nhạc remix, nghe rất bắt tai và rất trendy. Điều này đã giúp cho sự lan tỏa của cụm từ này nhanh chóng xâm chiếm khắp nơi đến nổi lướt đến đâu cũng thấy chu pa pi mô nha nhố.

1. Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố (hay chu pa pi nha nhố) thực chất là một câu nói trong tiếng Tây Ban Nha (chu papi muñeño), có nghĩa là sự nhầm lẫn. Câu nói này được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Khi lan truyền đến các trang mạng xã hội tại Việt Nam, chu papi muñeño được đọc thành chu pa pi mô nha nhố.

2. Chu pa pi mô nha nhố được sử dụng trong trường hợp nào?

Câu nói này dùng khi ai đó bày ra một trò đùa và bị người khác phát hiện, họ sẽ nói là chu papi muñeño (Chu pa pi mu nha nhô) để đánh lạc hướng người bị trêu đùa rằng tôi không biết chuyện gì xảy ra hết, đang có chuyện gì xảy ra vậy và tôi không hề trêu đùa điều gì cả.