hot girl quận cam là gì? Vì sao hot girl quận cam lại nổi tiếng?

0
1712
hot girl quận cam là gì? Vì sao hot girl quận cam lại nổi tiếng?

Mục lục bài viết

1. Hot girl quận cam là gì?

hot girl quận cam tên thật là Nguyễn Ngọc Thúy Diễm – nổi lên hiện tượng nhờ clip livestream này. Dưới đây là video clip làm lên tên tuổi của hot clip livestream quận cam này

Livestream của “hot girl quận Cam” trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Hàng loạt ảnh chế, clip ăn theo ra đời tạo nên trào lưu cuối năm 2018. Với lối ăn nói cùng biểu cảm hài hước của Thúy Diễm khiến dân mạng quan tâm, thích thú. Ngoài ra, yếu tố giúp cô được giới trẻ yêu thích là cách “lừa” mọi người một cách ngô nghê. Kèm theo đó là loạt chi tiết thiếu logic được “hot girl quận Cam” dẫn chứng, khiến dân mạng không ngại “bóc phốt”, do đó cô hot girl quận Cam này diễm nhiên sẽ nổi tiếng từ đó.

Những lối ngây ngô được cô nàng thể hiện qua câu nói:

“Mình đang ở quận Cam, thành phố Sài Gòn. Ở đây đang là 1h tối nhưng không ngủ được vì người ta nhậu nhẹt quá. Bây giờ ở Việt Nam đang là 5h mấy rồi đúng không? Mình tươi cười chút rồi đi ngủ cho sảng khoái”, cô tiếp tục giới thiệu về nơi ở.

Tuy nhiên nhiều người sẽ cho rằng là nhảm mà chả hiểu tại sao người ta lại hot. Mình xin giải thích như sau”

2. Vì sao hot girl quận cam lại nổi tiếng?

Đa phần vì tính a dua của cộng đồng mạng, riêng bản thân mình thấy nó chả có gì thú vị cả – dù sao nó cũng chỉ là một hiện tượng mạng xã hội nên sẽ nhanh chóng lắng xuống như bao clip khác mà thôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here