Lending là gì? Cách thức chúng hoạt động?

0
1030

 

Xuất hiện từ năm 2017 hình thức đầu tư Lending rất hay được các dân đầu tư nhắc đến. Hình thức này bắt đầu trở nên nóng bỏng vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2017 với sự ra đời liên tục của các Leding Coin như Regalcoin, Hextracoin, IFan, Etherbanking,…. Vậy lending là gì? và cách thức chúng hoạt động như thế nào?

1. Nghĩa của từ Lending là gì?

Lending dịch ra có nghĩa là “Sự cho vay, sự cho mượn”. Và hầu hết các leding hiện nay đều hướng về coin là chủ yếu.

Lending khi đánh lên Google sẽ xuất hiện ý nghĩa của nó là cho vay, trong thế giới tiền điện tử có nghĩa là bạn sẽ  dùng đồng tiền này cho một quỹ đầu tư vay, sau đó họ sẽ dùng số tiền này thực hiện các hoạt động kinh doanh và cam kết trả lợi nhuận cho bạn theo ngày, tuần hoặc tháng (tùy theo hệ thống của đồng tiên đó).

Với hình thức đầu tư này, bạn cần mua các đồng tiền như Bitcoin hoặc Etherum (hai đồng trung gian lớn hiện nay để chuyển đổi sang các đồng khác) sau đó gửi vào chương cho vay (Lending Platform) để nhận lãi. Mức lãi xuất của mô hình đầu tư ủy thác này rất cao (trung bình họ sẽ cam kết trả lãi từ 30%-50%/tháng), NHƯNG vì mức lãi suất cao nên mức độ rủi ro cũng rất cao.

>>   Song tính là người gì? Song tính đam mỹ

2. Cách thức leding hoạt động

Nếu lượng CẦU lớn hơn CUNG (Lực MUA lớn hơn lực BÁN) duy trì trong một khoảng thời gian, giá sẽ có xu thế tăng.
Khi bạn tham gia mô hình Lending, các Nhà đầu tư nhận tiền đều đặn trong một khoảng thời gian nhất định sẽ có khuynh hướng chia sẻ cho bạn bè, người thân để mua vào, tăng CẦU.
Các Leaders sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển thị trường & hỗ trợ các nhà đầu tư mới, tăng CẦU.
Việc áp dụng mô hình MLM/Affiliate vào việc phát triển thị trường là một động thái vô cùng thông minh, giúp cho nhà cái chủ động kiểm soát & liên tục phát triển lượng CẦU, đảm bảo duy trì lực mua lớn (Thay vì thả nổi cho thị trường tự phát triển).
Ở phía ngược lại, phần lớn các nhà đầu cơ có khuynh hướng xả hàng khi đạt ngưỡng lợi nhuận phù hợp, tạo lực BÁN lớn khiến đồng tiền bị giảm giá.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here