lọc ảo là gì? phần mềm lọc ảo

0
951

Mục lục bài viết

1. Lọc ảo là gì?

Lọc ảo là gì? Đó là công việc rất ý nghĩa giúp cho thí sinh đạt điểm thi tốt không gặp phải nguy cơ bị trượt. Phần mềm lọc ảo hoạt động thông qua việc loại bỏ thí sinh đã trúng tuyển một trường ở nguyện vọng đầu trong xét tuyển ở các nguyện vọng sau.

2. Phần mềm lọc ảo giúp các bạn điều gì?

Phần mềm lọc ảo thực chất là việc làm rất ý nghĩa giúp học sinh điểm cao không có nguy cơ bị trượt, phần mềm lọc ảo nó hoạt động thông qua việc loại bỏ thí sinh đã trúng tuyển một trường ở nguyện vọng đầu sẽ bị hủy xét tuyển ở các nguyện vọng sau.

Ví dụ, thí sinh A vừa đăng ký xét tuyển vào ĐH Bách Khoa Hà Nội vừa vào ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Xây dựng. Nếu thí sinh A ưu tiên nguyện vọng 1 ở ĐH Bách Khoa Hà Nội thì lập tức phần mềm loại 2 nguyện vọng còn lại.

3. Phần mềm lọc thí sinh ảo hoạt động như thế nào?

Theo đó, các trường xét tuyển bình thường rồi tải danh sách lên phần mềm lọc ảo của bộ. Phần mềm sẽ giúp các trường lọc dữ liệu của các ngành, từ đó lọc ảo toàn bộ trong bộ dữ liệu xét tuyển của trường. Tiếp đó phần mềm sẽ lọc ảo giữa các trường, thí sinh đã trúng nguyện vọng của trường này rồi thì không được xét ở trường khác. Nhờ vậy, gần như phần mềm sẽ giúp lọc ảo thí sinh hoàn toàn.

Ví dụ, thí sinh A vừa đăng ký xét tuyển vào Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa đăng ký Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng. Nếu thí sinh A ưu tiên nguyện vọng 1 ở Đại học Bách Khoa Hà Nội và đã trúng tuyển thì lập tức phần mềm loại 2 nguyện vọng còn lại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here