Fcode là gì? Sử dụng fcode free ở đâu?

0
1873
Fcode là gì? Sử dụng fcode free ở đâu?

Mục lục bài viết

1. Fcode là gì?

Fcode hay Code Fshare là mã dùng để tải file với tốc độ cao tại Fshare.vn. Để có mã này bắt buộc mọi người phải trả phí theo ngày hoặc theo tháng- không phải không phải ai cũng có nhu cầu mua tài khoản trả phí theo tháng, đôi khi người dùng chỉ cần tải một vài file rồi thôi nên trả phí hàng tháng thực sự rất tốn tiền.

2. Điểm khác biệt giữa Fcode và tài khoản VIP Fshare

Với Fcode, bạn không cần tài khoản vẫn có thể nhanh chóng tải tệp tin bạn cần với tốc độ tương đương tài khoản VIP. Đây được đánh giá là gói dịch vụ tiện lợi cho bất kỳ ai đang có nhu cầu download nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp, hoặc chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn.

Làm sao để có Fcode?

Bạn chỉ cần 15.000đ là có thể mua Fcode với 15 lượt tải tốc độ cao trong vòng 48 giờ. Các hình thức giao dịch được hỗ trợ hiện tại bao gồm:

  • Ví Momo: 15.000 VND (15 lượt tải trong 48h).
  • Ví AirPay: 10.000 VND (15 lượt tải trong 48h).
  • Ví Moca: 15.000 VND (15 lượt tải trong 48h).
  • SMS: 15.000 VND (05 lượt tải trong 24h)

Cú pháp thanh toán qua SMS: FCODE gửi 8777 (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

3. Sử dụng fcode miễn phí ở đâu?

Mỗi khi bạn muốn tải nhanh và không cần chờ đợi thì bạn phải mua Fcode, và mỗi lần phải mua 15 Fcode tương đương với 15k Ví Momo, Airpay…. hoặc 5 Fcode tương đương 15k SMS.

Hoặc bạn có thể truy cập những trang web sau đây để tải Fcode miễn phí được share mỗi ngày cho đỡ kinh phí:

  1. Kiemtienspeed: Link- https://www.kiemtienspeed.com/2020/08/chia-se-ma-fcode-fshare-free-2020-moi.html? Ưu tiên sử dụng cái này vì mình Care được – nhớ comment bình luận để mình sent mã.
  2. J2team: Link – https://j2team.dev/fshare-code

4. Kết luận:

OK trên đây mình cùng các bạn tìm hiểu Fcode là gì và share cho bạn trang cung cấp fcode miễn phí free. Mình cũng rất sorry các bạn vì mình không cung cấp trực tiếp hoặc mở bình luận để các bạn gửi trực tiếp bên dưới vì một số lý do liên quan đến trang Web.

OK các bạn có gì cần thì hãy cmt theo link mình gửi nhé. Mình sẽ hỗ trợ cho các bạn.