Từ Beauty academy nghĩa là gì?

0
891
Từ Beauty academy nghĩa là gì?

“Beauty academy” câu nói này chắc hẳn các bạn đã từng đọc ở đâu đó trong ngành làm đẹp, spa, mỹ phẩm… rồi. Và hôm nay sieutonghop.com sẽ tìm hiểu cùng các bạn rõ hơn về “Beauty academy nghĩa là gì?” này?

1. Beauty Academy nghĩa là gì?

Thực chất từ Beauty Academy là tên gọi tiếng Anh dùng để chỉ những học viện spa, học viện thẩm mỹ, trường dạy nghề spa… Đây là một tên gọi chung để nói về những cơ sở chuyên về đào tạo nghề spa, cũng có những cơ sở chuyên về phun xăm thẩm mỹ, tạo mẫu tóc, nối mi…

2. Chi phí theo học tại các Beauty academy?

Về học phí, tùy theo khóa học đăng ký và trường dạy nghề đăng ký mà mức học phí sẽ khác nhau. Chẳng hạn như các khóa học nghề spa cơ bản học phí chỉ dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Trong khi các khóa học làm kỹ thuật viên spa nâng cao học phí dao động từ 15 – 20 triệu đồng. Tại các Beauty Academy cũng có những khóa học nhỏ bổ sung kiến thức và kỹ thuật làm đẹp mới như tiêm meso, triệt lông, giảm béo… Mỗi học chỉ từ 2 – 3 triệu tiền học phí.

Ngoài ra chi phí theo học Beauty academy cũng khá tốn kém vì bao gồm nhiều loại học phí khác nhau như: Học phí, chi phí mua đồ dùng học tập, chi phí thuê trọ, chi phí ăn ở và đi lại.

3. Một số lưu ý cần quan tâm:

– Chất lượng đào tạo của học viện thẩm mỹ có tốt không, lộ trình đào tạo có rõ ràng và được công khai cho các học viên?
– Cơ sở vật chất, phòng ốc nơi học có đủ đáp ứng nhu cầu dạy và học hay không?
– Đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy tốt?
– Học viện có giáo trình đào tạo bài bản và đáp ứng yêu cầu?
– Học viện spa có các chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp?