Demo nghĩa là gì?

0
1347
demo là gì

 

Khi làm quen với công nghệ chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp nói từ demo. Bởi vì chúng rất thông dụng ở xã hội internet.

1. Demo nghĩa là gì?

Demo hay được biết với là từ viết tắt của Demonstration có nghĩa là thử nghiệm. Demo được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống. Bản thử nghiệm được đưa ra để mọi người có thể sử dụng thử và cùng nhau thảo luận và kiểm tra đánh giá xem có lỗi nào không trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Phần lớn demo được sử dụng chủ yếu để thực hiện công việc trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, tung sản phẩm ra thị trường.

2. Demo có tác dụng như thế nào?

Thực tế demo rất quan trọng- chúng đóng vai trò to lớn trong việc tiếp thị một sản phẩm mới khi ra mắt thị trường đến tay người sử dụng.

Tăng được sự chuyên nghiệp trong quá trình bán hàng và giảm thiểu rủi ro khi đưa sản phẩm ra thị trường để bàn giao cho người sử dụng

3. Có nên dùng demo?

Nếu đã là một sản phẩm thì nên có demo trước cho người dùng để họ tiện theo dõi và quyết định xem có nên mua sản phẩm đó không ví dụ như video demo sản phẩm,….. Và gần như tất cả những doanh nghiệp thành công họ đều có những bản demo.

Do đó muốn tạo sự uy tín, chuyên nghiệp, cải thiện khả năng bán hàng hãy tạo demo cho sản phẩm của mình.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here