# là gì trên facebook

0
835
# là gì trên facebook

Dấu # trong Facebook là tính năng hashtag vào các tin đăng (post) của người dùng trên mạng xã hội này. Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm kiếm các hashtag bằng tính năng Graph Search của Facebook.

1.(Hashtag) # là gì có nhiệm vụ gì

Hashtag thường được bắt đầu với ‘#’ và các từ khóa được viết liền nhau. Khi người dùng bấm vào đó hoặc tìm kiếm sẽ đưa ra kết quả bao gồm cập nhật trạng thái, các tin đăng (post), hình ảnh hoặc đường dẫn liên kết chia sẻ cho một chủ đề nào đó.

Hashtag là một nét độc đáo của mạng xã hội Twitter, chức năng này cũng được sử dụng rộng rãi trên mạng Pinterest và Instagram. Thậm chí trên facebook nhiều nhóm nếu không sử dụng #hashtag thì có thể bị dell bài nữa/

2. Sử dụng # như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm ký tự ‘#’ trước từ hoặc cụm từ viết liền (không có dấu cách) mà mình sẽ đặt làm từ khóa trong ô đăng cập nhật của bạn. Ngay sau khi bạn nhấn dấu #, ô màu xanh sẽ xuất hiện trên từ hoặc cụm từ bạn chọn làm hashtag. Sau khi đăng tin trên Facebook, phần hashtag sẽ được bôi đậm màu xanh.

* Cuối cùng: Hãy sử dụng # để dễ dàng cho những người khác tìm kiếm nhé. Sử dụng # sẽ là một thói quen tốt khi sử dụng mạng xã hội mà chúng rất được phổ biến ở nước ngoài

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here