Hãy cho bản thân một cơ hội – câu nói đầy ý nghĩa

1
538

Hãy cho bản thân một cơ hội – bạn đã hiểu gì về câu nói này.? Với bản thân mình, mình khá là khó tính nhưng hôm nay tâm trạng hơi xấu nên sẽ chia sẻ một chút về vấn đề này – hi vọng sẽ giúp tinh thần các bạn khá hơn một chút. Nếu hay đừng ngại chia sẻ blog của mình nhé.

Lại là một cảm giác khó chịu đấy – cũng đã lâu lâu rồi cảm giác này lại quay lại nhưng thật sự không muốn gặp nó một tí nào, đó là cảm giác “thích một người nhưng người ta không thích mình”.

Nhưng người đó là người bạn thích và cũng ngược lại có ng thích bạn nhưng bạn lại không thích họ. Có lẽ câu nói nghiệp quật là z … hầyyyy!.

Dù sao người thích bạn họ cũng đang có cảm giác giống bạn mà thôi thích người mà họ không thích mình. Vậy vấn đề ở đây chính là bạn muốn thoát khỏi cảm giác tù túng, khó chịu kia, thì việc của bạn là nên thay đổi bản thân mình, hãy bao dung người khác hãy cho ng kia một cơ hội để thể hiện bản thân mình, hãy cho mình một cơ hội, cũng là mở thêm một cửa sổ cho một ánh sáng khác vào tâm hồn của mình.

Đây là một ví dụ về mặt tình cảm cho câu nói “Hãy cho bản thân mình một cơ hội”- ngoài ra còn rất nhiều ý nghĩa khác ở các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

1. Hãy cho bản thân một cơ hội nghĩa là gì?

Gọi là cơ hội nghĩa là chúng ta “có thể” nắm bắt được nó, chứ không phải là “chắc chắn” nắm bắt được nó, chính vì vậy đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực vượt lên chính mình. Nhiều người không thể vượt qua bước cuối cùng này do năng lực bản thân quá kém, điều này có nghĩa là bạn phải rèn luyện thêm. Không phải cơ hội tự nhiên đến với ta, để có thể nắm bắt được một cơ hội nào đó chúng ta phải có sự chuẩn bị rất lâu dài, công phu từ trước

2. Cuối cùng?

Đó là hãy mở lòng của mình ra để đón nhận những cái mới, học hỏi cái mới không nên vì ngại hay gì đó mà đánh mất đi một cơ hội cho bản thân thử thách. Chúc các bạn luôn sáng suốt và may mắn trong cuộc sống.