bad boy là gì? Ngôn ngữ của giới trẻ?

0
1338
bad boy là gì? Ngôn ngữ của giới trẻ?

Bad boy là gì mà khiến chị em hay đổ như vậy chứ không phải là các chàng trai tốt ngoài kia. Hãy cùng xem xem bad boy là gì nhé.

1. Bad boy là gì?

Nhắc tới khái niệm Bad boy, nhiều người trên cộng đồng mạng đã hiểu sai về nó. Khi du nhập vào Việt Nam, thuật ngữ Bad boy bị hiểu theo nghĩa khá tiêu cực, thậm chí gần như là người xấu nên tránh xa. Theo đúng cách hiểu của người Mỹ, Bad boy không phải người xấu, họ là trai hư và ham chơi. Họ chẳng làm gì ai. Badboy không phải là TÍNH CÁCH CỦA MỘT CON NGƯỜI, chỉ là một thái độ sống, giống như bạn thường diện đồ Vintage và người ta hiểu rằng bạn yêu vẻ đẹp cổ điển, hoài cổ hay khi bạn mang đàn ra một quán cafe chơi bài Lạ Lùng của Vũ, bạn sẽ tự cho mình là một Indie boy (nhưng thực tế bạn là một kẻ phiền phức).

Thực chất bad boy là những người có cá tính khác biệt với số đông, kiêu hãnh, ngông nghênh, bí ẩn, bất cần, biết cách chiều lòng phụ nữ và thậm chí bất cần phụ nữ. 

2. Dấu hiệu của một bad boy chính hiệu?

  • Chỉ nghĩ cho bản thân

  • Đòi hỏi ở bạn quá nhiều
  • Anh ta hay so sánh bạn với cô gái khác
  • Thường không trả lời tin nhắn của bạn trong khoảng thời gian chấp nhận được

3. Điều gì khiến cho “bad boy” có sức hút đặc biệt?

Điểm cộng cho một bad boy giúp họ có sức hút đặc biệt có thể kể tới:

* Sống thật:

Khác với những người con trai khác đôi khi họ làm bộ trước con gái như cố tình giả bộ ga lăng chả hạn hay nghiêm túc trước mặt con gái. Còn bad boy ngược lại họ luôn sống thật với con người họ họ có thể vui vẻ như bình thường,nghịch ngợm, quậy phá. Nhưng hắn sống thật với chính con người mình, mọi tính xấu của hắn đều dễ đoán.

* Chỉ nghiêm túc khi cần:

Dẫu cho các chàng badboy có “bad” đến mấy thì đôi lúc vẫn rất thú vị, bí ẩn và tốt bụng. Chẳng hạn như hắn sẽ hơi phũ, không quan tâm lắm đến cuộc sống của con gái, nhưng nếu biết nàng có chuyện, hắn sẵn sàng giúp đỡ âm thầm.

* Nam tính:

Thường con trai bình thường sẽ khá là nam tính nhưng ngược lại badboy cực kỳ nam tính không một chút nữ tính nào trong người và họ luôn khiến người khác giới tò mò về chính bạn do đó đem lại lực hút mãnh liệt