Hướng Dẫn Cách Tách Nền Ảnh (Fullsize) Chỉ 2 Phút Ngay Cả Khi Bạn Không Biết Gì Về Photoshop

1
1083
Hướng Dẫn Cách Tách Nền Ảnh (Fullsize) Chỉ 2 Phút Ngay Cả Khi Bạn Không Biết Gì Về Photoshop
Code này mình viết trong quá trình tách hàng trăm ảnh cho Even của công ty, mà mỗi ảnh ngồi tách mất ít nhất 30 phút, Nhìn đống ảnh mà nản nên đã thức dành vài tiếng ngồi làm ra cái này cho nhàn về sau.
Ảnh tách tóc ở mức chấp nhận được
(Xem ảnh demo bên dưới nha)
Có thể bạn từng sử dụng Remove.bg để tách hình nền. Tuy nhiên mỗi tài khoản chỉ hỗ trợ tải 1 ảnh fulsize sau khi tách tách nền. Nếu từ tấm thứ hai trở đi thì hình sẽ bị thu nhỏ (Chất lượng có khi chỉ được 1/10).
Nếu bạn có nhiều ảnh cần tách nền thì phải tạo nhiều tài khoản. Việc này khá tốn thời gian. Để rút ngắn công đoạn tạo tài khoản, mình đã viết code tự động hóa tạo giúp tạo nhiều tài khoản Remove.bg cùng lúc. Giờ đây, việc tách hình nền của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều.
Hướng dẫn: Xem dưới link Github.
Bạn chỉ mất khoảng 1 phút để tạo tài khoản remove.bg để tách hình nền Online. Chất lượng của ảnh được tách nền ra rất rõ nét. Bạn nào có ảnh xịn chụp từ máy ảnh thì test nó mới thấy sự khác biệt của ảnh preview và ảnh fullsize.
Chú ý: Bước Đăng ký nếu dính captcha nhanh tay click chuột check captcha, nếu lâu quá thì pause lại, xong thì ấn cho chạy tiếp.
Ps: trong code có lưu sẵn 6 – 7 nguồn email server, mỗi lần mở imacros sẽ chọn ngẫu nhiên 1 cái để copy.

 

1 COMMENT

Comments are closed.