Dị giới là gì? Người dị giới là người như thế nào?

0
1219
Dị giới là gì? Người dị giới là người như thế nào?

Bạn có biết: Dị giới sẽ khác với đồng giới – chúng sẽ rất khác đặc tính sinh lý bình thường khác.

1. Dị giới là gì?

Có thể hiểu “dị” ở đây tức là sự khác biệt, khác nhau. Còn từ “giới” ở đây nghĩa là giới tính. Vậy dị giới là gì? Có thể hiểu đơn giản “dị giới” là từ để ám chỉ giới tính khác nhau ở con người.

Chiếu theo nghĩa đó, ta cũng có thể hiểu “đồng giới” tức là những người có giới tính giống nhau.

2. Người dị giới là người như thế nào?

nguoi-di-gioi

Bạn có thể hiểu người dị giới chính là người có tình cảm, luôn ham muốn và đòi hỏi nhu cầu sinh lý với một người khác giới tính với mình. Hay hiểu đơn giản người dị giới chính là những người nảy sinh mối quan hệ tình cảm nam – nữ và ngược lại mà chúng ta vẫn thấy. Đa số người trong xã hội hiện nay đều thuộc người dị giới.

Người dị giới chiếm số đông trong quần thể con người, tạo cân bằng giới tính và là một biện pháp để duy trì nòi giống.

Chính vì thế, khi ta nảy sinh tình cảm hay có “ham muốn” với một người khác giới thì ngay lúc đó, ta đã trở thành một người dị giới. Khi nghe đến dị giới là gì thì chúng ta thấy rất mơ hồ và có gì đó hơi bí hiểm, quái lạ bởi xuất hiện từ “dị” trong cách phân biệt giới tính đúng không nào. Tuy nhiên sau khi hiểu được dị giới là gì thì chúng ta đều cảm thấy người dị giới là một người rất bình thường. Thậm chí khi mình không phải là người dị giới thì mình mới trở nên khác biệt đúng không nào.

3. Làm sao để biết mình là người dị giới?

Một người dị giới sẽ có tình cảm với người khác giới, luôn để ý, dành tình cảm đặc biệt cho đối tượng khác giới đã “lọt vào tầm ngắm”. Người dị giới sẽ chỉ có tình cảm nam nữ với người khác giới, chỉ rạo rực khi nhìn thấy đối tượng khác giới mà mình yêu thương. Hay nói cách khác, người dị giới sẽ chỉ thể hiện ham muốn của mình với người khác giới, người mà họ yêu thương.

Tuy nhiên không phải cứ người con gái nào không thích quen thân, tiếp xúc với nam giới, chỉ thích ở cạnh những bạn nữ thì không phải người dị giới. Đồng thời, những người đàn ông nhút nhát, luôn đặt khoảng cách với mọi cô gái, chỉ thích quen thân với nam giới thì sẽ không phải người dị giới. Vì đây chỉ là sở thích và quan điểm sống của họ, đến khi gặp đúng người, đúng thời điểm thì họ sẽ lại là một người dị giới mà thôi.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here