Lmao là gì? Tại sao lại có Lmao trong game?

0
1249
Lmao là gì? Tại sao lại có Lmao trong game?

 

Bên cạnh SB china thì cũng có nhiều người khi chơi lol (language off legend). Đặc biệt là bên nước ngoài họ rất hay nói lmao trên kênh chát hoặc stream, anh em có thể thấy rõ luôn. Vậy lmao là gì mà họ hay sử dụng như vậy?

1.Nghĩa của từ Lmao?

Lmao (Eo-Em-Ây-Âu)  viết tắt của từ Laughing My Ass Off, có nghĩa  “cười rớt mông” hoặc có thể hiểu sát nghĩa hơn đó là “chuyện nhỏ hoặc tưởng thế nào”.

2. Lmao được sử dụng khi nào?

Ví dụ khi chơi lol, bạn bị gank x2 x3 số lượng người đang có ở lane nhưng bạn có thể một mình xoay sở cân cả 3 người đó và rất cool ngầu thì bạn có thể chát lmao và đối phương chỉ có thể nhìn bạn chat một cách cay đắng mà không nói được lời nào =))) thật thú vị phải không?

3. Dùng lmao có khó chịu cho đối phương không?

Thực ra đây là một từ “đả kích nhẹ” tuy không văng tục nhưng cũng đủ để đối phương ấm ức , khá “là cay” với bạn. Đây cũng là từ ở mức nhẹ nhất trong các từ mà các đội tuyển hoặc người chơi game moba sử dụng.

Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ này mà không bị tính là văng tục trong game.

4. Tại sao lại dùng lmao trong game?

Lmao bắt đầu từ đâu thì không rõ, nhưng chắc là từ các game dạng moba mà ra. Vì những game khác không hề thấy có những từ như lmao được sử dụng. Bạn cũng có thể thử dùng lmao nếu muốn nhưng chắc chắn phải là trường hợp cool ngầu đó nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here