Quảng cáo đang chờ xem xét có nghĩa là gì? Làm sao để khắc phục

0
897
Quảng cáo đang chờ xem xét

 

Lần đầu chạy quảng cáo facebook thì bạn cũng rất bối rối khi bắt đầu setup phải không. Nhưng khi setup quảng cáo xong bạn sẽ gặp phải thông báo là “quảng cáo đang chờ xem xét”

Và bạn không biết phải làm sao để cho quảng cáo được duyệt để bán hàng. Thực tế theo chính sách của google – Trước khi hiển thị trên Facebook hoặc Instagram, quảng cáo sẽ được xét duyệt để đảm bảo tuân thủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Thông thường, hầu hết quảng cáo được xem xét trong vòng 24 giờ, mặc dù trong một số trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn nhận được email hoặc thông báo từ fb nói rằng quảng cáo không được phê duyệt, hãy xem chính sách của fbđể hiểu cách bạn có thể sửa đổi quảng cáo và thử lại.

Nếu lo ngại bài viết của mình không được phê duyệt kịp thời, bạn luôn có thể lên lịch bài viết sớm. Trong phần Bạn muốn chi tiêu bao nhiêu? của công cụ tạo quảng cáo, nhấp vào Đặt ngày bắt đầu và kết thúc bên cạnh Lịch chạy. Bạn có thể đặt để quảng cáo bắt đầu vào bất cứ lúc nào trong tương lai.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here