Sát lực là gì? Tìm hiểu về sát lực

1
1043
Sát lực là gì? Tìm hiểu về sát lực

Nếu không đề cập tới các lĩnh vực khác thì bạn có biết sát lực là một từ rất nổi tiếng trong liên minh huyền thoại hay không?

Tron Liên minh huyền thoại mùa 7 một chỉ số mới bên cạnh chỉ sổ xuyên giáp đã xuất hiện đó chính là Sát Lực. Nói một cách đơn giản, Sát Lực ban đầu cho bạn chỉ 40% giá trị của nó và tăng lên 100% giá trị ở cấp 18. Và sẽ không bao giờ có chuyện bạn có xuyên nhiều giáp của địch thủ hơn giá trị mà Sát Lực mang lại.

1. Tìm hiểu chi tiết về sát lực?

Ví dụ chi tiết về sát lực:

  • Nếu tướng đối phương đạt cấp 1 thì bạn cần 10 sát lực để xuyên 4 giáp
  • Nếu tướng đối phương đang ở cấp 9. Lúc này tướng đạt 7 giáp và bạn cần có thêm 10 sát lực để chiến thắng.
  • Nếu tướng đối phương đạt cấp 18. Game thủ cần chuẩn bị 10 sát lực để xuyên 10 giáp.

Bạn cần phải lưu ý rằng số cấp đối phương sẽ quyết định chỉ số sát lực của bạn. Trong phiên bản thử nghiệm pbe, các vật phẩm được trang bị nhiều. Tuy nhiên, chỉ số sát lực lại cũng bị giảm. Vậy nên game thủ cần tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng. Đặc biệt là Draven, Jhin, Miss Fortune để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

So với xuyên giáp trước kia với chỉ số xuyên giáp khi mua cung xanh là 35% thì có vẻ về cuối trận khi đối thủ quá nhiều tank chả hạn chỉ số sát lực sẽ yếu hơn cung xanh rất nhiều. Nên đại đa số sát lực sẽ chỉ mạnh vs tướng sát thủ đầu trận đến giữa trận, tuy nhiên về cuối trận với điểm số sát lực + chất tướng thì việc one hit ad hay ap đội bạn vẫn không phải là chuyện khó, chỉ ngại tank hoặc đấu sĩ đội bạn sẽ lên quá nhiều giáp khiến bạn không thể one hit được thôi

Vì vậy hãy cân nhắc tùy hoàn cảnh của trận đấu mà lên đồ nhá bạn.

1 COMMENT

Comments are closed.