Vaybu là gì?Thế lực Vaybu đang soán ngôi vị thế của đấng ra sao?

0
1141
Vaybu là gì?Thế lực Vaybu đang soán ngôi vị thế của đấng ra sao?
Hội những người vaybu sẽ thấy

Mục lục bài viết

1. Tìm hiểu về Vaybu?

Thật ra Vaybu chính là champ tướng “Vayne” trong tựa game liên minh huyền thoại nổi tiếng. Nhưng vấn đề ở đây là một số thành phần trong game đang ảo tưởng quá độ về sức mạnh của con tướng này -một cách sống chết cho rằng tướng vayne là toàn năng, hủy diệt các con tướng khác nên người ta gọi những người này là hội “vaybu”.

Nhìn thế này là bạn hiểu rồi chứ

Các “Vaybu” này đôi khi không hiểu chất tướng của nhân vật mình đang chơi mà chỉ xem highlight, montage trên mạng và nghĩ rằng mình có thể gánh cả đội bạn.

Chắc là do ảnh hưởng của những video như thế này =))

Đương nhiên chất tướng vayne đúng là rất khỏe mình không hề phủ nhận nó có thể kill tank nhanh chóng với sát thương chuẩn và hủy diệt đội bạn. tuy nhiên vayne rất yếu đầu game phải có ít nhất 2 -3 món trở lên cô nàng mới dễ thở và được chơi được. Tuy nhiên giống như các ad khác vayne cũng máu giấy thậm chí giấy hơn rất rất nhiều. Late game tuy có bắn khỏe thật nhưng vẫn rất dễ chết nếu đội bạn có sát thủ sốc đame hoặc các con tướng đấu sĩ nên nửa thịt nửa mỡ lao vào – vayne chỉ có khóc thét.

Ví dụ như video này chả hạn: =))

Nói chung là vayne cũng phụ thuộc đồng đội khá nhiều và nguồn gốc ra đời và hành trình phát triển của “Vaybu” cũng rất giống với các game thủ yêu thích Yasuo trước kia, luôn nghĩ rằng tướng mình cầm có thể cân hết, thua chả qua là do đồng đội đánh kém mà thôi. Có lẽ chẳng mấy chốc mà Vayne sẽ sánh ngang với Yasuo ở khoản “troll team” và thích thể hiện mất.