Vì sao câu nói “Tại sao mình phải trả lời bạn’ đang trở thành hot trend

0
983

Mục lục bài viết

1. Vì sao mình phải trả lời bạn

Trend này phải nói rất nổi tư vài ngày nay mà bắt đầu là từ Chiều 21/10, tài khoản Facebook Robert Chen đăng dòng trạng thái bức xúc lên trang cá nhân. Theo chia sẻ từ người này, một cô gái không quen đã inbox hỏi mình về việc mua mèo cưng ở đâu.

Đáp lại câu hỏi khá chừng mực của cô gái, Robert Chen viết: “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn”. Người này còn chụp màn hình đoạn tin nhắn kèm nhận xét cô gái kia “không biết cách đặt câu hỏi”.

Sau ít giờ được đăng tải, câu chuyện hỏi mua mèo nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác từ dân mạng.

Và đồng loạt là những ảnh chế theo trend:

Tuy nhiên cũng có những bình luận trái chiều:

– Cô bé kia hỏi vậy thì có gì mà gọi là “không biết hỏi” và “mất lịch sự” nhỉ. Nếu như có ai đó hỏi tôi như vậy tôi sẽ cảm thấy rất vui. Bởi người ta hay nói, những người “lùn văn hoá” lại hay mở mồm dạy đời.

– Ông này sống ở Mỹ hay sao mà bày đặt lịch sự. Mà tôi thấy họ hỏi có chủ vị ngữ rõ ràng. Không thích có thể không trả lời hoặc từ chối trả lời. Này còn up lên bốc phốt người ta.

– Khi người ta quá rảnh rỗi thì 1 câu chuyện xàm cũng dễ dàng gây chú ý và trend cứ là trend

– Thực ra thì bạn kia cũng vì thích con mèo này nên mới hỏi để mua cùng loài mèo như vậy thôi. Vì là người lạ nên không muốn mất thời gian nên mới hỏi thẳng để tránh làm phiền, ai dè gặp ngay ông thần kinh thiếu văn hóa nên mới như vậy. Ý kiến riêng

– Mồm hay nói đạo lý thực chất sống như ..

2. Kết luận 

Phía bên trên mình đã giải thích rất kỹ vì vậy các bạn đã tìm hiểu được câu nói “Tại sao mình phải trả lời bạn” đã trở nên cực hót trend rồi phải không? Chúc các bạn thành công.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here