zero9 là gì? Trào lưu Zero9

0
1015
zero9 là gì? Trào lưu Zero9

 

1. Zero9 bắt nguồn từ đâu?

Zero9 bắt nguồn từ kiểu chào hỏi theo phong cách Zero 9 bất ngờ ‘làm mưa làm gió’ trên mạng xã hội. Dân mạng không ngần ngại sáng tạo vô số hình chế nhằm ‘troll’ các thành viên.

Thực tế, việc bị chế giễu và chỉ trích tài năng giúp Zero 9 trở thành hiện tượng phủ sóng Internet trong suốt những ngày đầu ra mắt. Thậm chí, biểu tượng tay khi chào của nhóm còn trở thành một trào lưu chế ảnh và video khá thịnh hành trên mạng xã hội.

Zero 9 bị gán mác nhóm nhạc “thảm họa”, công chúng liên tục mang tạo hình kỳ dị và khá màu mè cùng những phát ngôn gây sốc của nhóm ra bàn tán. Từ những nghi án đạo nhái Kpop, đến ý tưởng vay mượn từ đàn anh trong Vpop… đều trở thành đề tài để chỉ trích và chê cười của khán giả.

2. Những thành viên của nhóm zero9

Những thành viên của nhóm zero9

3. Những MV của nhóm zero9 

Zero9 là gì đã có câu trả lời. MV đầu tay của nhóm được ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 với sự đầu tư khá kĩ lưỡng về âm nhạc, giọng hát, vũ đạo với khoản tiền đầu tư lên đến hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên ngay sau đó MV nhận được rất nhiều phản hồi không tích cực. Khán giả đánh giá Zero 9 rap không rõ lời và phần lớn thời lượng MV không hiểu họ đang hát gì. Từ thời trang đến diễn xuất của Zero 9 chỉ dừng ở mức diễn lại những gì các nhóm nhạc nam K-pop thường làm.Nhưng cũng có vài ý kiến tích cực và cho rằng họ đã làm tốt để thể hiện phong cách của họ.

MV thứ 2 có tên Pinocchio ra mắt ngày 5/5/2018, đây là bài hát có thể gọi là thành công hơn POM, giai điệu nhẹ nhàng, diễn xuất tròn vai với nam chính là JBin, vocal và rap rõ lời, các thành viên đều khoác lên mình trang phục vest, ngoại hình sáng sân khấu, qua ca khúc này, nhóm đã nhận nhiều hơn những ý kiến tích cực, nhận thêm sự gia tăng thành viên trong fandom

Ngày 9 tháng 8 năm 2018, Zero 9 đã cho ra mắt MV “WHY”, đĩa đơn thứ ba của nhóm. Tuy nhiên, MV này cũng nhận được không ít ý kiến tiêu cực vì các thành viên của nhóm Zero 9 đã đóng giả các ca sĩ V-Pop và K-Pop, trong đó có G-Dragon, Bích Phương, Min và Chi Pu. Tuy nhiên họ cho rằng để bày tỏ sự hâm mộ với các bản hit của các ca sĩ trên, họ đã đưa hết vào MV để bày tỏ sự hâm mộ của mình, đây cũng là các bản hit ra mắt vào tháng 5/2018 cùng với Pinocchio như Đóa Hoa Hồng – Chi Pu, Bùa Yêu – Bích Phương, Nàng Tiên Cá – Hòa Minzy, Em Mới Là Người Yêu Anh – Min.<tham khảo wiki>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here