nnn nghĩa là gì? ngày nnn là ngày gì

0
856
nnn nghĩa là gì?

Mục lục bài viết

1. NNN nghĩa là gì?

NNN xuất phát từ một từ tiếng Anh mang tên là: “No Nut November” – Đại khai dịch là: Tháng mười một không tình dục. Đây là một thử thách dành cho cánh “mày râu” – Cụ thể sẽ như sau:

Khi tham gia vào thử thách NNN, nam giới sẽ phải kiêng không thủ dâm hay đạt khoái cảm trong suốt những ngày của tháng 11. Thử thách NNN này được bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc vào lúc 0h ngày 1/12 hằng năm. Tiếp nối thử thách này sẽ là các thử thách DDD (tháng 12) và JJJ (tháng 1).

>>> Các tháng JANUARY, FEBRUARY, MARCH, APRIL, MAY, JUNE, JULY, AUGUST, SEPTEMBER, OCTOBER, NOVEMBER, DECEMBER là tháng mấy trong tiếng Anh

2. Nguồn gốc của NNN này từ đâu?

Phong trào này được một vài người nổi tiếng bên nước ngoài như Paul Joseph Watson, EJ Dickson đồng tình và quảng bá. Nhờ đó mà nó đã được mọi người biết tới và hưởng ứng mạnh mẽ.

Tại Việt Nam phong trào này được một số Page trên Facebook chia sẻ làm nội dung gây cười. Còn số người tham gia cũng vẫn là một con số bí ẩn. Đa phần là những người tò mò không hiểu đó là gì. Tại Việt Nam trào lưu này vẫn mang tính chất vui vẻ giải trí là chính.

Khi mới ra đời, thử thách này bị khá nhiều người châm biếm, bài trừ nhưng cũng nhận được không ít sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, cho tới nay, thử thách này vẫn là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới. Nhiều người vẫn thường ví thử thách này với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

3. Kết luận?

Ok vậy là mình đã review cho các bạn định nghĩa “nnn nghĩa là gì?” – chúc các bạn có những kiến thức thú vị.