offer là gì?

0
1204

Theo định nghĩa Offer trong tiếng Anh có nghĩa là đưa ra đề nghị, còn trong lĩnh vực kinh doanh, Offer có nghĩa bạn đưa ra các câu trả lời, khảo sát, đưa ra các thông tin, địa chỉ để trả lời các câu hỏi nhà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra cũng như bình luận về các sản phẩm của họ.

Tuy nhiên không phải offer nào cũng giống offer nào? Đổi với việt nam người ta sẽ làm offer để kiếm tiền mmo.Đơn giản như:

1. Offer Android

Offer android có nghĩa là bạn dùng điện thoại có hệ điều hành để tải các ứng dụng trải nghiệm hoặc tiến hành các cuộc khảo sát.

2. Offer IOS

Với Offer IOS, bạn có thể dùng iphone,hoặc ipad để làm các công việc Offer.

3. Offer PC

Đối với Offer PC, bạn có thể dùng máy tính desktop, laptop để làm việc. Đây là Offer rất phổ biến và hầu hết chúng ta đã từng gặp nhưng không biết đó là gì. Công việc chủ yếu của Offer PC là khảo sát, trả lời các câu hỏi hoặc dùng các thông tin giả để đăng ký hoặc tải các ứng dụng về máy.

4. Mục đích của offer

Khi bạn thực hiện công việc này, bạn sẽ được các nhà khảo sát, các nhà cung cấp hay đơn vị sản xuất trả tiền theo thỏa thuận. Trên thực tế, nhiều người biết Offer là gì nhưng lại không biết mục đích của Offer và các công ty cần Offer để là gì.

Một lý  giải rất đơn giản là khi kinh doanh buôn bán hay ra mắt bất kỳ một sản phẩm nào đó, các công ty, doanh nghiệp, các nhà sản xuất cần phải thử nghiệm sản phẩm đó trước khi đưa ra thị trường.

Thay vì họ đưa các sản phẩm, các dịch vụ hay các ứng dụng mạng đến tận tay người dùng thì các công ty, các nhà sản xuất có thể thêu những Offer để họ làm các thử nghiệm, đánh giá sản phẩm, hoặc hiểu một cách đơn giản là Offer sẽ dùng thử các sản phẩm, dịch vụ đó và đưa ra nhận xét. Bằng cách đó, các sản phẩm, dịch vụ sẽ tăng mức  độ uy tín và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here