Tài khoản via là gì, clone là gì trong facebook?

0
1592
Tài khoản via là gì, clone là gì trong facebook?

Có thể bạn chưa biết: 

Nếu là người thường xuyên sử dụng Facebook hoặc tham gia các cộng động mmo mình tin chắc rằng ở đâu đó bạn đã nghe hay nhìn thấy cụm từ mua acc Clone hay bán tài khoản Via facebook.  Vậy bạn có hiểu những từ đó không? hãy cùng sieutonghop.com tìm hiểu nhé.

1. Tài khoản clone facebook là gì?

Tài khoản clone, nick clone trên Facebook được hiểu là một tài khoảng giả mạo và nó không khác gì mấy so với tài khoảng chính chủ. Những người tạo ra những nick clone Facebook điều có ý đồ xấu điển hình như sau khi tạo ra được một tài khoản Clone giống với acc chính chủ với hàng nghìn acc. Họ sẽ fake những nick này sao cho giống hình các hót girl, đăng ảnh sexy để người khác kết bạn với họ,họ sẽ gửi lời kết bạn đến những người bạn của tài khoảng chính chủ để thu thập thông tin hay lừa đảo chẳng hạn hoặc đơn giản là đi seeding, social cho một dự án nào đó nhằm kiếm view, câu kéo…..

2. Tài khoản Via facebook là gì?

Acc via facebook bạn có thể hiểu là những acc có lượng tương tác như người thật, và có giá trị như một acc người dùng thật vậy – chúng có đủ thông tin chính chủ và tương tác với bạn bè ngay trên đó. Thông thường chúng ta sẽ nghe có 2 loại đó là ac via change info và acc via chưa change info.

  • Acc via change info
    • Đây là một loại tài khoảng phần lớn có được là nhờ vào đi hack tài khoảng của người khác và change info là đã thay đổi thông tin như Email số điện thoại ….. để người dùng không thể nào lấy lại được tài khoản đã bị hack.
  • Acc via chưa change info 
    • Đây là loại acc cũng do hack mà có tuy nhiên mọi thông tin vẫn còn giữ nguyên và nhiều khả năng bị phát hiện thì tài khoảng có thể bị chính chủ lấy lại bằng cách thay đổi thông tin đăng nhập.

Ok vậy là mình đã hướng dẫn xong về tài khoản Via là gì trên facebook và tài khoản clone là gì trên facebook. Chúc các bạn may mắn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here