tessline là gì?

0
987
tessline là gì?

Tessline thực chất là 1 hình thức đầu tư HIPS để kiếm tiền online tại nhà thông qua hình thức đầu tư tiền vào và chờ lấy rút lãi.

1. Hình thức Hips là gì?

Hyip là gì?
Hyip hay còn được gọi là ”đầu tư ủy thác” là tên viết tắt của từ High Yield Investment Program. Hình thức đầu tư Hyip này thông thường sẽ mang lại lợi nhuận rất cao cho người dùng. Tại đây, Hyip cho phép bạn đầu tư kiếm tiền và sinh lợi nhuận theo tháng, ngày hoặc thậm chí theo giờ tùy quy định của mỗi site.

Cách đầu tư này được thực hiện một cách khá đơn giản. Người dùng chỉ cần gửi tiền vào trang Hyip và đợi tới tháng để nhận lãi. Với mức lãi suất rất cao, Hyip hiện thu hút nhiều người tìm đến để đầu tư. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đây là một dạng đầu tư lừa đảo. Vậy câu trả lời là gì? Tìm hiểu ở phần tiếp theo.

2. Tessline là gì?

TessLine là một công ty tài chính tại Ireland có đầy đủ giấy tờ pháp nhân về hoạt động. TessLine chính thức cho thành viên đầu tư từ ngày 06/09/2018, chế độ bảo mật định danh bởi Green Bar SSL, chế độ hỗ trợ trực tuyến Online, gói lãi lâu dài với mức cao nhất 2.4% hằng ngày, website được thiết kế chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố trên là điểm nhấn tốt để anh em đầu tư vào TessLine ngay bây giờ.

  • Để kiếm tiền với TessLine bắt buộc bạn phải đầu tư tối thiểu 50$. Sau khi đầu tư bạn mới kiếm tiền với TessLine được. Lúc này bạn sẽ ở cấp “Light” và nhận tiền thưởng đầu tư 3 cấp là : 7% – 2% – 1%.
  • Bạn sẽ lên cấp cao hơn với mức thưởng từ các cấp nhiều hơn nếu bạn đầu tư hoặc hệ thống đạt doanh số công ty đưa ra. Ví dụ : Để lên cấp “Liberty” nhận thưởng từ đầu tư 4 cấp là : 9% – 4% – 1% – 1% thì bạn chỉ cần đầu tư ngay 8000$ hoặc hệ thống bạn đầu tư đạt 40,000$. Tương tự như vậy cho các cấp còn lại.

SHARE
Previous articleSynth là gì?
Next articletuổi sửu là con gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here