unisex là gì?

0
1241
Phong cách Quần áo form rộng theo unisex

Mục lục bài viết

1. Định nghĩa unisex?

Theo wiki: Unisex có nghĩa là: Unisex hay phong cách trung tính chỉ những đồ dùng hoặc cách ăn mặc thích hợp cho cả nam và nữ. Một số kiểu quần áo, giày dép, mũ hoặc kiểu tóc có thể thích hợp cho hai giới.

Từ unisex được dùng lần đầu tiên năm 1968 trên tạp chí Life của Mỹ. Trào lưu unisex bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2007 tuy nhiên không phổ biến bằng ở Nhật Bản nơi được cho là nguồn gốc của trào lưu này. Unisex cũng rất phổ biến ở Hàn Quốc và Đài Loan.

2. Đặc điểm của trang phục unisex?

Có nhiều cách phối đồ cho trang phục unisex này đơn giản như 1 số cách sau:

* Quần áo form rộng:

Phong cách Quần áo form rộng theo unisex

Khi mặc mang đến sự thoải mái, phóng khoáng nên rất được phái nữ yêu thích. Họ đã chán sự gò bó của những bộ quần áo bó sát, thích đổi mới phong cách. Vì thế mà rất nhiều cô gái yêu thích loại quần áo có form rộng này.

* Trang phục bó sát:

Trang phục bó sát -phong cách unisex

 

Họa tiết điệu đà, sặc sỡ và bắt mắt cũng là đối tượng nằm trong tầm ngắm của những anh chàng yêu thích thời trang unisex, bất chấp dư luận và sư phán xét để khẳng định bản thân.

* Đồ đôi

đồ đôi unisex

Tuyệt vời và đẹp + giới tính nào cũng mặc được và sự xóa nhòa ranh giới về giới khiến cho trang phục cặp trở nên giống nhau, tạo nên sự hòa hợp và dung hòa trong phong cách và hơn thế giữa nam và nữ, cũng là điều mà các cặp đôi luôn luôn mong muốn.

3. Kết luận

Oke vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn về “unisex là gì?” – chúc các bạn có những kiến thức thú vị.

Xem thêm: Màu đen là gì? Ý nghĩa của màu đen trong cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here