vinahouse là nhạc gì?

1
1287
vinahouse là nhạc gì?
vinahouse là nhạc gì?

Mục lục bài viết

1. Bạn đã biết gì về nhạc vinahouse

Gần đây nhạc vinahouse nổi lên như một hiện tượng và không thể kể tới là bản nhạc cực chất và hot đó là “500 đóa hồng remix” với các câu từ remix cực chất.

Thực chất Dòng nhạc có tên Vinahouse xuất hiện từ cuối những năm 90, là một nhánh của dòng nhạc house thế giới. Ban đầu người ta gọi dòng nhạc này là “nhạc bay”, “nhạc sàn”, “nhạc vũ trường”… Về sau, dân trong nghề chính thức đặt cho nó một cái tên gắn liền với nguồn gốc ra đời là Vinahouse- dòng nhạc house do người Việt sáng tạo.

2. Vinahouse là gì? một chặng đường dài của nền nhạc vinahouse

Sau nhiều thăng trầm, đến nay, dòng nhạc Vinahouse đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng người yêu nhạc. Nhiều ca sĩ nhạc Việt đã tìm đến với các DJ/ Producer để thực hiện các bản remix hay các ca khúc Vinahouse mới. Với đặc trưng nhộn nhịp và khuấy động, dòng nhạc Vinahouse được biểu diễn ở nhiều nơi như bar, club, các sân khấu lớn, các buổi tiệc sinh nhật, đám cưới…Thành công của dòng nhạc này đã chứng minh tài năng và sức sáng tạo nghệ thuật không ngừng của các nghệ sĩ Việt Nam.

Tuy nhiên đã có thời nền nhạc vinahouse này bị ghẻ bỏ – Trích lời nói của một bạn trên facbook “VINA HOUSE có tội tình gì mà sao ai cũng phán xét ? nền âm nhạc nước nhà có hay or dở thì cũng là của nước nhà, nó không đơn giản chỉ là âm nhạc, không thể đánh giá cuộc đời của những người đi trước và đam mê của thế hệ tiếp bước theo sau chỉ bằng vài câu nói or lập ra 1 hội Dislike, VINA HOUSE là chất riêng của VIỆt Nam, đúng, đồng ý là đồ Việt Nam thì cùi bắp cùi mía, nhưng DJ Số 1 VN lên án dòng nhạc mà kể cả anh, và tất cả các anh em DJ cùng đam mê, lớn lên và trưởng thành là sai, vì sự thật VIna House là dành cho ng VIệt Nam, dành cho giới trẻ VIệt Nam, tuy nó không có hồn, chỉ có bass và kick, vài cái hợp âm + melody đơn giản, nhưng khi đánh nhạc nước ngoài thì khiến cho khách phải suy nghĩ, tâm trạng, còn VINA HOUSE, nó không hồn, ko khiến ng nghe phải suy nghĩ, chỉ đơn giản vì nó chỉ muốn đem lại cảm giác thoải mái và tươi tắn cho người nghe, DJ SỐ 1 VN mà lại đi lên án chính cái nôi sinh ra mình, vậy là sao huhu”

Có thể thấy vinahouse đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió từ trước đến nay nhưng vẫn đã và đang có những thành công ở thời điểm hiện tại

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here